પરિપત્રો G.R.
ગુજરાત સરકાર 2015 /16 એમએ કારેલા તમામ પરિપત્રો. આ લિંક ખોલો અને ડાઉનલોડ કરો. પરિપત્ર અહીં ક્લિક કરીને પગલું ડાઉનલોડ કરો. પ્રેરણા પુરસ્કાર યોજના બાબાત પરિપત્ર તારીખ -28-1-2016. પગર ભથ્થા ની ચુક્વાણી સમૈસર કરવ બાબાત ...
કોમ્પ્યુટર LAB સાથી આચાર્યો ની ફરજો આને જાવબદરી ની યાદ .. પૃષ્ઠ 1 થી 10 2. સુધારેલ T.A.D.A. ભથ્થું પત્ર પીડીએફ ફાઈલ 3. શિક્ષક બદલીના નિયમો નવી તારીખ -23-05-2012 16 પાના 4. ગુજરાત મુલકી સેવા નિયમ ભાગ - 1, 2002 5. ગુજરાત મુલકી સેવા નિયમ ભાગ - 2, 2002 6. ગુજરાત મુલકી સેવા નિયામો ભાગ - 3 , 2002
Sum useful primary G.R.
18. HTAT GR_26062013
ક્રમ
|
વિગત
|
લિંક
|
115
|
તા. 1-10-14થી પ્રસૂતિની રજામાં જનાર મહિલા કર્મચારીઓને 135 દિવસના બદલે 180 દિવસની મેટરનિટી લીવ મળવાપાત્ર છે. પરંતુ તા. 1-10-14 પહેલાં પ્રસૂતિની રજામાં ઉતરેલા હોય અને 135 દિવસની રજા પૂરી ન થઇ હોય તથા મહિલા કર્મચારી રજામાં જ હોય તેવા સરકારના મહિલા કર્મચારીઓને પણ નાણા વિભાગના પરિપત્ર પ્રમાણે 135 દિવસના બદલે 180 દિવસની રજા મળવાપાત્ર છે.
| |
114
|
સીસીસી પરીક્ષા માટે DOEACC અને C-DAC કેન્દ્રોને મંજુરી આપવા બાબતનો 07/06/2014નો ગુજરાત સરકારનો પરિપત્ર
| |
113
|
સીસીસી પરીક્ષા માટે ગુજરાત પોલીસ અકાદમી, કરાઇ તથા પોલીસ તાલીમ શાળા, વડોદરા કેન્દ્રને માન્યતા આપવા બાબત તા. 31/07/2014નો પરિપત્ર
| |
112
|
રાજ્યના કર્મચારીઓના પગારમાં 10% મોંઘવારી ભથ્થુ મળવા બાબતનો પરિપત્ર
| |
111
|
CCC Latest Paripatra (Gujarat) Dtd. 01/03/2014
| |
110
|
Circular / Paripatra for primary teacher badli / transwer / પ્રાથમિક શિક્ષકોની બદલીના નવા નિયમો માટેનો પરિપત્ર
| |
109
|
શાળામાં બાળકને પ્રવેશ આપવા માટે વયમર્યાદા બાબતનો પરિપત્ર / Circular for age limit at primary admission in school (08/03/2013)
| |
108
|
Age limit paripatra / circular for Vidhyasahayak Bhtarti, 2013-14 / વિદ્યાસહાયક ભરતી માટે ઉપલી વયમર્યાદા બાબતનો પરિપત્ર (૧૧/૦૭/૨૦૧૧)
| |
107
|
CCC પરીક્ષા માટેનો પરિપત્ર / Latest paripatra for CCC Exam (11/11/2013)
| |
106
|
TET2 પરીક્ષા: પાસીંગ માર્ક્સ, પ્રયત્નોની સંખ્યા વગેરે બાબતનો ખુલાસો કરતો ૦૬/૦૬/૨૦૧૩નો પરિપત્ર
| |
105
|
24/07/2013 Relaxation to 55 years old employee from CCC / 55 વર્ષની વય ધરાવતા કર્મચારીઓને સી.સી.સી પરીક્ષામાથી મુકિત આપવા બાબત 24/07/2013 નો પરિપત્ર
| |
104
|
Latest Paripatra / Circular for CCC / CCC+ Exam
| |
103
|
CRC / BRC COMPUTER PRACTICAL TEST
| |
102
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 10 / vardhit pension yojna paripatra - 10
| |
101
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 9 / vardhit pension yojna paripatra - 9
| |
100
|
વર્દિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 8 / vardhit pension yojna paripatra - 8
| |
99
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 7 / vardhit pension yojna paripatra - 7
| |
98
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 6 / vardhit pension yojna paripatra - 6
| |
97
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 5 / vardhit pension yojna paripatra - 5
| |
96
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 4 / vardhit pension yojna paripatra - 4
| |
95
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 3 / vardhit pension yojna paripatra - 3
| |
94
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 2 / vardhit pension yojna paripatra - 2
| |
93
|
વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 1 / vardhit pension yojna paripatra - 1
| |
92
|
વર્દિત પેન્શન યોજના જાહેરનામુ / vardhit pension yojna jahernamu
| |
91
|
પ્રાથમિક શાળામા શિક્ષક ભરતી ગુણાંકન તથા નિયમો / Primary school ma teacher bharati marking & rules
| |
90
|
પ્રાથમિક શાળામાં વિદ્યાસહાયક માટે TET પરિપત્ર / Primary school ma vidyasahayak mate TET paripatra
| |
89
|
ઓપન સ્કુલ જી.આર. / Open school G.R.
| |
88
|
શ્રેષ્ઠ શિક્ષક એવોર્ડ પરિપત્ર (AWARD GR) / Best teacher award paripatra
| |
87
|
અન્ય ઉપયોગી પરિપત્રો / anya upayogi paripatrao
| |
86
|
શિક્ષક રેશિયો / Teacher ratio
| |
85
|
અધિનિયમ સુધારો ૨૦૧૦ / Adhiniyam sudharo 2010
| |
84
|
ગ્રાન્ટ ઈન એઈડ પરિપત્ર / Grant in aid gr
| |
83
|
ઉચ્ચતર પગાર ધોરણ પરિપત્ર / Uchchatar pay scale paripatra
| |
82
|
બોર્ડ પરીક્ષા શિક્ષા પરિપત્ર / Board parixa shiksha paripatra
| |
81
|
પગાર સુધારો પરિપત્ર / Salary sudharo paripatra
| |
80
|
શિક્ષણ સહાયક પરિપત્ર તા.૧૧-૦૫-૨૦૧૦ / Shishak sahayak paripatra Dt.11-05-2010
| |
79
|
રાજીનામા અંગેના નિયમોનો પરિપત્ર / Rajinama ange na niyamono paripatra
| |
78
|
ફાજલ રક્ષણ પરિપત્ર / Fajal rakshan paripatra
| |
77
|
મેડિકલ પરિપત્ર / Medical paripatra
| |
76
|
શિક્ષક રેશિયો પરિપત્ર / Shishak ratio paripatra
| |
75
|
રજા અંગેનો પરિપત્ર / Raja angeno paripatra
| |
74
|
ભરતી પરિપત્ર / Bharati paripatra
| |
73
|
મોંઘવારી વધારો / Monghvari vadharo
| |
72
|
ગુજરાત રાજ્યની સામાજિક અને શૈક્ષણિક વર્ગમાં સમાવિષ્ટ થતી યાદી / Gujarat state ni samajik & shaishanik vargama samavishta thati yaadi
| |
71
|
એલ.સી. તથા જી.આર નો પરિપત્ર તથા નમૂનો (તા.૦૪-૦૫-૨૦૧૧) / L.C. tatha G.R. no paripatra & Performa (Dt.04-05-2011)
| |
70
|
ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ જી. આર. / Gujarat state open school G.R.
| |
69
|
પ્રાથમિક શિક્ષણ ટ્યુશન પ્રતિબંધ પરિપત્ર / Prathmik shishan tution pratibandh pariptara
| |
68
|
નોન ગ્રાન્ટેબલ શાળા માટે વ્યવસ્થાપન નિતી (આદર્શ આચાર સંહિતા) / Non-grantebale shala mate vyavastha sthapan ni niti (adarsh acharsanhita)
| |
67
|
સ્વૈક્ષિક નિવૃતિના કેસમાં ઉચ્ચતર પગાર ધોરણ લાભ પરત કરવા / Swaichhik nivruti na casema uchchatar pagar dhoran labh parat karva
| |
66
|
ધોરણ - 9 અભ્યાસક્રમ - પ્રશ્નપત્ર પરિરૂપ આયોજન અને વર્ગ બઢતીના નિયમો / Std -9 abhyasakram - prashnpatra parirup ayojan ane varg badhati na niyamo
| |
65
|
ચાલુ નોકરી દરમ્યાન અવસાન પામનાર કર્મચારીના આશ્રિત કુટુંબને ઉચ્ચક નાણાંકિય સહાય ચૂકવવા બાબતનો ૦૫-૦૭-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / chalu nokari daryan avasan pamnar karmcharina ashrit kutumbne uchchak nanakiy sahay chukvava babatno dt.05-07-2011 no paripatra
| |
64
|
વિદ્યાસહાયક ભરતી ૨૦૧૧ માં ઉપલી વય મર્યાદામાં છૂટછાટનો ૧૧-૦૭-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / Vidyasahayak bharti 2011 ma upali vay maryadama chhutchhatno dt.11-07-2011no paripatra
| |
63
|
શાળા કેમ્પસમાં મોબાઈલ પ્રતિબંધ પરિપત્ર / Shala campusma mobile pratibandh paripatra
| |
62
|
ડ્લુપ્લીકેટ સર્વિસ બુક જી.આર / Duplicate service book GR
| |
61
|
HRA ક્લાસીફીકેશન ઓફ વરીયર્સા સીટી / HRA Classification of various City
| |
60
|
રેટ ઓફ ડી.એ. & પ્રો. ટેક્ષ / Rate of DA and Prof. Tax
| |
59
|
બિન શૈક્ષણિક કર્મચારી મહેકમ ૦૧-૦૮-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / Bin shaishanik karmachari mahekam dt.01-08-2011 no paripatra
| |
58
|
સાયન્સ એક્ઝીબીશન / Science Exhibition-2
| |
57
|
સાયન્સ એક્ઝીબીશન પ્લાનીંગ -૧ / Science Exhibition planning 1
| |
56
|
વર્ગ વધારા ઘટાડાનો સુધારાવાળો પરિપત્ર / Varg vadharavano sudharavalo paripatra
| |
55
|
ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ વિશે માહિતી / Gujarat state open school vishe mahiti
| |
54
|
ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ અભ્યાસકેન્દ્રોની યાદી / Gujarat state open school abhyasakendroni yaadi
| |
53
|
ઈમ્પ્રુવમેન્ટ પે બેન્ડ 9300-34800 તા.૧૪-૦૯-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / Improvement in pay band 9300-34800 circular of 14-09-2011
| |
52
|
શિક્ષણ સહાયક પગાર વધારો પરિપત્ર / shishak sahayak pagar vadharo paripatra
| |
51
|
20% એરિયર્સ રોકડમાં ચૂકવણી પરિપત્ર / 20% ariyars rokadama chookavani paripatra
| |
50
|
58 મોંઘવારી પરિપત્ર / 58 monghavari paripatra
| |
49
|
બોનસ - ૨૦૧૧ પરિપત્ર / bonous 2011 paripatra
| |
48
|
વિનિમય ૨૦(૫) માં સુધારો - ક,પ્યુટર શિક્ષક લાયકાત / vinimay 20(5) ma sudharo-computer shishak layakat
| |
47
|
દિવાળી વહેલા પગાર પરિપત્ર / Diwali vahela pagar paripatra
| |
46
|
2011 ના પરિપત્રો / 2011 na paripatro
| |
45
|
2010 ના પરિપત્રો / 2010 na paripatro
| |
44
|
2009 ના પરિપત્રો / 2009 na paripatro
| |
43
|
2008 ના પરિપત્રો / 2008 na paripatro
| |
42
|
2007 ના પરિપત્રો / 2007 na paripatro
| |
41
|
2006 ના પરિપત્રો / 2006 na paripatro
| |
40
|
ફાજલ અંતર્ગત સંખ્યા અંતર્તગ ૩૧-૧૨-૨૦૦૯નો પરિપત્ર / fajal anatargat sankhya anatragat dt. 31-12-2009 no paripatra
| |
39
|
ફાજલ અંતર્ગત ૨૫-૦૨-૨૦૧૧નો પરિપત્ર / fajal antargat dt.25-02-2011 no paripatra
| |
38
|
ધોરણ - 8 પ્રાથમિકમાં જતા વર્ગ ઘટાડો થતા વર્કલોડની માહિતી પત્રક (મહેસાણા જિલ્લો) / Std 8 prathamikma jata varg ghatado thata vark loadni mahiti patrak (Mahesana jillo)
| |
37
|
ફાજલ અંતર્ગત રેશિયાનો લેટેસ્ટ પરિપત્ર / fajal anatragt reshiyano paripatra
| |
36
|
શિક્ષક સજ્જતા કસોટી - શિક્ષક ટીએ - ડીએ પરિપત્ર / shishak sajjata kasoti - shishak TA-DA paripatra
| |
35
|
વર્ગ દીઠ વિદ્યાર્થી પ્રવેશ અંતર્ગત શિક્ષણ વિભાગ ઠરાવ ક્રમાંક ઉમાશ-૧૧૦૬-૨૧૩૮-ગ-૧ તા. ૩૧-૧૨-૨૦૦૯નો પરિપત્ર / varg dith vidyarthi pravesh anatragat shishn vibhag tharav kramak umash-1106-2138-g-1 dt.31-12-2009 no paripatra
| |
34
|
બિન સરકારી ગ્રાન્ટેડ શાળામાં વર્ગદીઠ 60થી વધુ વિદ્યાર્થીઓને પ્રવેશ ન આપવા બાબતનો તા. ૦૯-૦૫-૨૦૧૨નો પરિપત્ર / bin sarakari granted shalama varg dith 60 thi vadhu vidyarthione pravesh na apava babatno Dt.09-05-2012 no paripatra
| |
33
|
પ્રાથમિક શાળા શિક્ષક - બદલીના નવા નિયમોનો તા. ૨૩-૦૫-૨૦૧૨નો પરિપત્ર / prathamik shala shishk badalina nava niyamo Dt.25-05-2012 no paripatra
| |
32
|
ફાજલ રક્ષણનો નવો પરિપત્ર તા.30-05-2012 / fajal raxanno navo paripatra dt.30-05-2012
| |
31
|
ફાજલ કેમ્પ - મહેસાણા જિલ્લા અંતર્ગત ફોર્મ નમૂનો / fajal camp mahesana jilla anatragt form namuno
| |
30
|
ફાજલ કેમ્પ મહેસાણા જીલ્લો તારીખ અને સમય / fajal camp mahesana jillo date & time
| |
29
|
નવી વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર / navi vardhit pansion yogana paripatra
| |
28
|
ધોરણ 11 - વર્ગ વધારા અંતર્ગત પરિપત્ર / Std 11 varg vadhara anatargat paripatra
| |
27
|
વર્ગ વધારા દરખાસ્ત નમૂનો / varg vadhara darakhast form namuno
| |
26
|
ધોરણ 9 થી 12 - વર્ગ વધારા અંતર્તગ પરિપત્ર / Std 9 to 12 varg vadhara antargat paripatra
| |
25
|
ઇન્દિરા ગાંધી રાષ્ટ્રીય વૃદ્ધ પેન્શન યોજના અંગે / indira gandhi rashtriy vrudhdh pansion yogana ange
| |
24
|
અનુસૂચિત જાતિ માટેની યોજનામાં આવક મર્યાદા અંતર્ગતનો પરિપત્ર / anusuchit jati mateni yoganama avak maryada anataragat no paripatra
| |
23
|
ઉન્નત વર્ગ અંતર્ગત આવક મર્યાદાનો પરિપત્ર / unnat varg anatargat avak maryada paripatra
| |
22
|
વિકલાંગ માટે રોજસ્ટર રજીસ્ટર નિભાવવા માટે તા. ૧૮/૦૬/૨૦૧૨ નો પરિપત્ર / vikalang mate rojstar ragister nibhavava mate dt. 18-06-2012 no paripatra
| |
21
|
સીસીસી પરીક્ષા અંતર્ગત તા. ૧૫/૦૬/૨૦૧૨નો પરિપત્ર / CCC parixa antargat Dt.15-06-2012 no paripatra
| |
20
|
હોલી-ડે પરિપત્ર તા. ૧૫/૦૧/૨૦૧૨ / Holiday GR paripatra dt. 15-01-2010
| |
19
|
LTC અંતર્ગત રજાનો તા. ૦૨/૦૨/૨૦૧૨નો લેટેસ્ટ પરિપત્ર / LTC anatragat raja no dt.02-02-2012 no latest paripatra
| |
18
|
LTC અંતર્ગત દરિયાઇ મુસાફરીનો પરિપત્ર / LTC anargat dariyai musafarino paripatra
| |
17
|
LTC અંતર્ગત હવાઇ મુસાફરીનો પરિપત્ર / LTC anargat havai musafarino paripatra
| |
16
|
LTC અંતર્ગત પરિપત્ર / LTC anargat paripatra
| |
15
|
પ્રસુતિ તથા પિતૃત્વ રજાનો પરિપત્ર / prasuti tatha pitrutva rajano paripatra
| |
14
|
ધોરણ 9 - સેમેસ્ટર 2નો અભ્યાસક્રમ, આયોજન અને પરિપત્રો / Std 9 semister -2 abhyskram, ayojan ane paripatro
| |
13
|
દ્વિતિય કસોટી અને પ્રાથમિક પરીક્ષા માટે અગત્યની સૂચનાઓ / dwitiy kasoti & prilimary parixa mate agatynee suchanao
| |
12
|
ધોરણ 11 - દ્વિતિય સેમેસ્ટર પરીક્ષા એપ્રિલ, 2012 કાર્યકર્મ / Std 11 dwitiy sem. parixa april 2012 karykram
| |
11
|
ધોરણ 10 અને 12 એપ્રિલ 2012 પરીક્ષાનો કાર્યક્રમ / Std 10 & 12 april 2012 parixa karyakram
| |
10
|
પ્રાથમિક શિક્ષકો (ઉચ્ચ પ્રાથમિક) અંતર્ગત પરિપત્ર / Prathamik Shishkko (uchch prathmik) antargat paripatra
| |
9
|
શિક્ષકો માટે વસ્તી ગણતરીનો પરિપત્ર / Teachers mate vasti ganatri no paripatra
| |
8
|
સીસીસી નો તારીખ ૦૨/૦૧/૨૦૧૨ નો ઠરાવ / CCC no dt.02-01-2012 no tharav
| |
7
|
સીસીસી પરીક્ષા ફી અને તાલિમ બાબત / CCC exam fee & training babat
| |
6
|
વર્ગ 8 અને 11માં 33 ગુણે પાસ થવા બાબતનો પરિપત્ર / Std 8 & 11 ma 33 gune passno paripatra
| |
5
|
ફાજલ અંતર્ગત રેશિયો ઠરાવ / Fajal antargat resiano tharav
| |
4
|
શિક્ષક - પરીક્ષા ટી.એ. ડી.એ. બાબત / Sikshak - pariksha TA DA babat
| |
3
|
વર્ગ સંખ્યા રેફરન્સ લેટર / reference later - varg sankhya date 31-12-2009
| |
2
|
વર્ગ સંખ્યા ૬૦ બાબતનો પરિપત્ર / varg sankhya 60 babat paripatra
| |
1
|
પ્રાથમિક શિક્ષક બદલી પરિપત્ર / Prathmik sikshak badli paripatra
|
ટિપ્પણીઓ નથી